Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại Nam Định

Thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần tại Nam Định

Thay đổi người đại diện theo pháp luật là một trong những thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh có tính chất phức tạp nhất. Nếu như bạn không nắm rõ các quy định, trỉnh tự, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vào việc tìm hiểu và thực hiện. Hãy để HD Luật giúp bạn tìm hiểu và thực hiện những thủ tục trước và sau khi thay đổi người đại diện theo pháp luật.


chuyển đổi loại hình kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên sang công ty THH 2 thành viên tại Nam Định

Khi công ty TNHH 1 thành viên muốn huy động vốn từ một hoặc một số cá nhân, tổ chức khác để mở rộng sản xuất kinh doanh thì sau đó phải thực hiện việc chuyển loại hình doanh nghiệp. 


Thay đổi tên công ty cổ phần tại Nam Định

Trong quá trình hoạt động, tên công ty tạo ra lợi thế khoog nhỏ trong quá trình kinh doanh. Một cái tên hay, dễ nhớ, ấn tượng hơn với khách hàng và để tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp là vấn đề tất cả các chủ sở hữu quan tâm. 


Thành lập địa điểm kinh doanh cồng ty TNHH 1 thành viên tại Nam Định

Sau khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên, do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường nên có thể thành lập địa điểm kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên. Địa điểm kinh doanh là nơi doanh nghiệp trực tiếp cung ứng sản phẩm dịch vụ của mình ra thị trường, địa chỉ địa điểm kinh doanh có thể trùng với địa chỉ công ty hoặc có thể đặt ở địa chỉ khác so với địa chỉ trụ sở chính công ty. Tuy nhiên, nếu địa điểm kinh doanh khác với địa chỉ trụ sở công ty thì cần phải dăng kí mở địa diểm kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên.


Thành lập chi nhánh công ty cổ phần cần giấy tờ gì?

Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh, quyết định thành lập chi nhánh công ty tại Nam Định cần tiến hành thủ tục đăng kí thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại cơ quan đăng kí kinh danh niw doanh nghiệp đặt trụ sở kinh doanh. 


Bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần tại Nam Định

Nếu công ty muốn hoạt động , sản xuất kinh doanh với một hoặc một số ngành nghề khác thì phải thực hiện thủ tục thông báo thay đổi thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh với Cơ quan đăng kí kinh doanh nơi đặt trụ sở chính.

 


Thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Nam Định

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Chức năng chính của văn phòng đại diện là văn phòng liên lạc; thực hiện hoạt động nghiên cứu, cung cấp thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và đối tác mới. Văn phòng đại diện không có chức năng kinh doanh. 


Thủ tục bổ sung ngành, nghề kinh doanh cho công ty cổ phần

Công ty cổ phần khi muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh thì phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết theo quy định của pháp luật. 


Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh đối với doanh nghiệp tại Nam Định

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết đối với doanh nghiệp để hoàn thành hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh


Hồ sơ thông báo thay đổi vốn điều lệ đối với doanh nghiệp tại Nam Định

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp, hay liên hệ ngay với công ty HD Luật của chúng tôi