Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam được cấp visa gì?

Cập nhật:

Visa được cấp cho trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam có kí hiệu NN2, có thời hạn tối đa 12 tháng. Khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn một lần nữa theo quy định của pháp luật. 

Visa cho trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam

Hồ sơ cần chuẩn bị

- Chứng nhận thành lập văn phòng đại diện bản công chứng

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

- Mẫu tờ khai thông báo mẫu con dấu và chữ kí của người đứng đầu văn phòng đại diện. Mẫu NA16

- Mẫu đơn xin cấp visa Việt Nam. Mẫu NA2

- Giấy phép lao động bản công chứng (trường hợp xin visa có thời hạn dài hơn 3 tháng).

Nộp hồ sơ tại

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

- Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam

Thời gian xử lý hồ sơ

- 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Sau 3 ngày làm việc, Quý khách nhận được công văn nhập cảnh (thư mời nhập cảnh). Sử dụng công văn này, Quý khách sẽ thực hiện thủ tục nhận visa Việt Nam tại nơi mình muốn như sân bay, cửa khẩu đường bộ, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam.

Mọi thắc mắc trong quá trình xin visa cho người nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!