Thủ tục xin visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Cập nhật:

Visa du lịch (DL) Việt Nam được cấp cho du khách nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch, khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Visa du lịch là loại visa đơn giản và dễ xin, thời hạn tối đa của loại visa này là 3 tháng vì vậy du khách nước ngoài có thể thoải mái du lịch tại Việt Nam. 

Thủ tục xin visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin Công văn nhập cảnh Việt Nam. (Mẫu đơn NA2)

- Hồ sơ của công ty bảo lãnh (Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam với diện visa du lịch phải là công ty có đăng ký hoạt động lữ hành và có hồ sơ pháp lý lưu trên Cục quản lý xuất nhập cảnh)

Nơi nộp hồ sơ

 Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ

3 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ

Kết quả nhận được: Công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư mời nhập cảnh

Việc còn lại là sử dụng công văn nhập cảnh để làm thủ tục nhận visa du lịch Việt Nam. Quý khách có thể nhận visa tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam như sân bay, cửa khẩu đường bộ hoặc tại Đại sứ quán, Lãnh sứ quán Việt Nam.

Mọi thắc mắc trong quá trình xin visa nhập cảnh, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!