Thủ tục xin visa tại Nam Định

Làm thể nào để xin visa thăm thân 1 năm cho người nước ngoài.

Người nước ngoài có cha mẹ, chồng con, anh chị em là người Việt Nam khi muốn xin visa vào Việt Nam có thể xin visa theo diện thăm thân có thời hạn lên đến 1 năm.


Người Trung Quốc muốn xin visa thương mại Việt Nam thì làm như thế nào?

Người Trung Quốc có thể xin visa thương mại có thời hạn là 3 tháng. Họ cũng có thể chuyển đổi thành visa lao động có thời hạn lên đến 1 năm nếu có giấy phép lao động.


Hướng dẫn xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Business visa hay còn được gọi là visa thương mại Việt Nam dành cho người nước ngoài có kí hiệu DN. Loại visa này cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích vào Việt Nam để làm việc, hội thảo, tham quan thị trường. Loại visa này rất thích hợp để người nước ngoài thử việc tại các doanh nghiệp Việt Nam. Business visa có thời hạn tối đa 3 tháng và có thể thực hiện gia hạn thêm một lần nữa. Ngoài ra, visa này còn có thể chuyển đổi thành visa lao động có thời hạn 1 năm.


Hướng dẫn xin visa cho người Mỹ vào làm việc tại Việt Nam

Người Mỹ được ưu ái khi xin visa vào Việt Nam. Họ có thể xin visa có thời hạn lên đến 01 năm với hồ sơ và thủ tục đơn giản cho nhiều visa có mục đích khác nhau như lao động, làm việc, du lịch.


Hồ sơ gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc khi nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa lao động, visa thăm thân, visa đầu tư ... có thời hạn tối đa 1 năm thi khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn visa thêm 1 năm nữa nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. 


Thủ tục xin visa cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam

Visa cấp cho giáo viên nước ngoài là visa thương mại DN có thời hạn tối đa 3 tháng. Người nước ngoài khi vào Việt Nam dạy học phải được bảo lãnh bởi một đơn vị giáo dục, trung tâm dạy học. 


Hướng dẫn gia hạn visa cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam

Người Trung quốc làm việc tại Việt Nam theo visa lao động, visa đầu tư... thì khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn theo quy định của pháp luật. Visa lao động và đầu tư gia hạn thêm thời gian phụ thuộc vào thời hạn của giấy phép lao động và chứng nhận đầu tư, nhưng tối đa là 1 năm.


Xin visa 1 năm cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam

Visa 1 năm cho người Trung Quốc vào Việt Nam làm việc phổ biến là visa lao động, visa đầu tư. Các loại visa này khi sắp hết hạn thì có thể xin gia hạn theo quy định của pháp luật. 


Hồ sơ chuyển đổi miễn thị thực sang visa lao động cho người nước ngoài

Visa lao động có kí hiệu LĐ, có thời hạn tối đa 1 năm. visa này cho phép người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Người nước ngoài vào Việt Nam bằng miễn thị thực mà muốn làm việc tại Việt Nam thì phải thực hiện thủ tục xin chuyển đổi từ miễn thị thực sang visa lao động theo quy định của pháp luật. 


Gia hạn tạm trú cho người nước ngoài bị quá hạn visa

Người nước ngoài do vô ý quá hạn visa thì sẽ phải nộp phạt theo quy định của pháp luật. Sau đó có thể xin gia hạn visa trong một số trường hợp nhất định như: Người nước ngoài đã có GPLĐ còn hạn hoặc GPLĐ mới, Người nước ngoài là nhà đầu tư, Người nước ngoài có người thân ở  Việt Nam.