Thủ tục xin visa tại Nam Định

Thủ tục xin visa đầu tư cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi thực hiện đầu tư vào Việt Nam có thể xin visa diện đầu tư để được tạm trú và làm việc lâu dài tại Việt Nam


Hướng dẫn thủ tục xin visa lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc có thể xin visa doanh nghiệp hoặc visa lao động. Tuy nhiên, visa lao động có thời hạn dài hơn cho phép người nước ngoài được tạm trú và làm việc lâu hơn tại Việt Nam. Thời hạn visa lao động là 6 tháng hoặc 1 năm.


Thủ tục xin visa mới nhất 2020

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc có công ty bảo lãnh có thể xin visa thương mại với thủ tục và hồ sơ đơn giản


Làm sao để gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc vào Việt Nam bằng visa du lịch có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm 1 tháng hoặc 3 tháng mà không cần thực hiện thủ tục xuất cảnh khỏi Việt Nam.


Làm thể nào để xin visa thăm thân 1 năm cho người nước ngoài.

Người nước ngoài có cha mẹ, chồng con, anh chị em là người Việt Nam khi muốn xin visa vào Việt Nam có thể xin visa theo diện thăm thân có thời hạn lên đến 1 năm.


Người Trung Quốc muốn xin visa thương mại Việt Nam thì làm như thế nào?

Người Trung Quốc có thể xin visa thương mại có thời hạn là 3 tháng. Họ cũng có thể chuyển đổi thành visa lao động có thời hạn lên đến 1 năm nếu có giấy phép lao động.


Hướng dẫn xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Business visa hay còn được gọi là visa thương mại Việt Nam dành cho người nước ngoài có kí hiệu DN. Loại visa này cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích vào Việt Nam để làm việc, hội thảo, tham quan thị trường. Loại visa này rất thích hợp để người nước ngoài thử việc tại các doanh nghiệp Việt Nam. Business visa có thời hạn tối đa 3 tháng và có thể thực hiện gia hạn thêm một lần nữa. Ngoài ra, visa này còn có thể chuyển đổi thành visa lao động có thời hạn 1 năm.


Hướng dẫn xin visa cho người Mỹ vào làm việc tại Việt Nam

Người Mỹ được ưu ái khi xin visa vào Việt Nam. Họ có thể xin visa có thời hạn lên đến 01 năm với hồ sơ và thủ tục đơn giản cho nhiều visa có mục đích khác nhau như lao động, làm việc, du lịch.


Hồ sơ gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc khi nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa lao động, visa thăm thân, visa đầu tư ... có thời hạn tối đa 1 năm thi khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn visa thêm 1 năm nữa nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. 


Thủ tục xin visa cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam

Visa cấp cho giáo viên nước ngoài là visa thương mại DN có thời hạn tối đa 3 tháng. Người nước ngoài khi vào Việt Nam dạy học phải được bảo lãnh bởi một đơn vị giáo dục, trung tâm dạy học.